Đăng nhập bằng
  • Đăng nhập bằng facebook
  • Đăng nhập bằng google
  • Đăng nhập bằng yahoo
Chức năng phục hồi mật khẩu
Xin nhập đúng địa chỉ email đã đăng ký tài khoản tại , sau đó nhập mã an toàn và gửi yêu cầu để được hỗ trợ. Cuối cùng hãy kiểm tra hộp email của bạn để lấy thông tin mật khẩu.(Nhớ kiểm tra cả hộp SPAM mail nữa.)
Nhập Email:
Mã xác nhận: captcha  captcha
  Gửi
Đăng ký email nhận khuyến mãi
Xin nhập đúng địa chỉ email của bạn, khi có sản phẩm mới chúng tôi sẽ gửi đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký
Nhập Email:
  Gửi
Đăng ký thành công
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới.
Họ và tên:*
Email:*
Mật khẩu:*
Nhập lại mật khẩu:*
Giới tính:*
Ngày sinh:*
Địa chỉ:*
Điện thoại:*
TP. Hồ Chí Minh
Trả hàng và hoàn tiền

1. Thanh toán: Khách hàng thanh toán ngay trước khi sử dụng dịch vụ

2. Giá trị thanh toán bằng tiền mặt tại địa điểm sử dụng dịch vụ.

Quyền lợi của khách hàng khi mua và sử dụng deal giảm giá của Massagedeal.vn:
 
Bạn thử hình dung xem với 50 ngàn VNĐ chúng ta sẽ làm đc gì? Hãy liên hệ ngay với massagedeal.vn để đặt mua 1 vé massage giá rẻ trên tay các bạn sẽ được phục vụ tận tình với các dịch vụ công thêm như xông hơi, xông khô, tắm bồn Jaccuji nóng và lạnh, ngồi uống trà xem ti vi trong 1 không gian tuyệt vời với cây, cỏ, đá và nước…Bạn cũng được 1 suất ăn nhanh với 1 tô mì bò hoặc phở bò cùng với 1 ly lipton chanh hoặc ai thích café thì cũng có thể gọi, xin lưu ý tất cả là miễn phí và cuối cùng là 60’ massage thư giãn, lấy lại nguồn năng lượng sống để tiếp tục cuộc hành trình làm việc dài đăng đẳng.
 
 
Quyền lợi của chủ doanh nghiệp khi hợp tác với Massagedeal.vn:
 
Massagedeal.vn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh, hiệu quả nhất thông qua việc cung cấp các chương trình giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng của Massagedeal.vn. Massagedeal.vn sẽ truyền tải thông điệp này đến toàn bộ người tiêu dùng của mình thông qua các công cụ như Email, Mạng  xã hội, các kênh quảng cáo trên báo chí.
 
Để hợp tác với Massagedeal.vn quý doanh nghiệp chỉ cần xác định được thời gian giảm giá, mức độ giảm giá và liên hệ với bộ phận Sales của Massagedeal.vn để được tư vấn tổ chức đợt khuyến mại hiệu quả nhất.
 
Hãy để Massagedeal.vn giúp quý doanh nghiệp tổ chức các chương trình khuyến mãi đến đúng đối tượng và gia tăng doanh số một cách hiệu quả nhất.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phục vụ: 8h tới 17h Tất cả các ngày trong tuần